Thông tin về Funny Group

Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Funny Group
Tên giao dịch: Funny Group Joint Stock Company
Địa chỉ: Số 90/167 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Hotline: 090.325.6767 / 0981.167.167
Website: funnygroup.com.vn / funnyfood.vn / propercorn.com.vn
Email:proper.funnygroup@ gmail.com
Lĩnh vực hoạt động:
Thành lập vào năm 2017, Công ty Cổ phần Funny Group hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp và thực phẩm sạch gồm: Sản xuất – Thương mại – Logistics – Dịch vụ.

Trong lĩnh vực sản xuất – Thương mại – Logistics, chúng tôi kinh doanh các sản phẩm nông sản sạch, hữu cơ chất lượng cao được nhập khẩu, hợp tác chuỗi cung ứng từ các đơn vị uy tín, tiên phong.

Sản phẩm Bắp rang bơ Proper Corn

Trong lĩnh vực dịch vụ, mô hình làm việc chung Funny Coworking kết hợp chuỗi nhà hàng Việt Xưa Quán, Mao Cà phê hình thành tổ hợp dịch vụ kinh doanh không gian làm việc, gặp gỡ và địa điểm tổ chức sự kiện.

Hình ảnh Không gian làm việc chung Funny Coworking

Chiến lược phát triển Funny Group

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Funny Group xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh bền vững với Slogan: “Lan tỏa niềm vui – Kinh doanh chân thật”:

– Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng: thông qua việc kiểm soát chất lượng sản phẩm từ ngay khâu nhập khẩu, chung tôi lựa chọn những đối tác lớn, có tên tuổi uy tín trong lĩnh vực nông sản. Bên cạnh đó, chúng tôi các sản phẩm của Funny Group đều được kiểm định và công bố chất lượng theo quy định.

– Bảo vệ môi trường: Các sản phẩm của Funny Group đều sử dụng loại bao bì giấy thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu rác thải nhựa, rác thải nilon. Ngoài ra, với sản phẩm Proper Corn, chúng tôi có chương trình thu đổi vỏ hộp.

– Người lao động: Chúng tôi đang mở ra một lĩnh vực kinh doanh Bắp rang bơ Proper Corn. Đây là một cơ hội được toàn thể thành viên Funny Group đóng góp và trân trọng, chúng tôi được thỏa sức sáng tạo, vượt qua thử thách để đưa sản phẩm Bắp rang bơ Proper Corn tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam.

– Dự án xã hội: Funny Group xây dựng quỹ Red Nose Fund với nguồn kinh phí được đóng góp trực tiếp từ hoạt động kinh doanh của Funny Group. Red Nose Fund đã và đang hoạt động tích cực và hiệu quả với những chương trình từ thiện mang đầy tình thương và ý nghĩa.

Giá trị cốt lõi Funny Group

Funny Group kinh doanh dựa trên chữ “tín”, kết nối đối tác với khách hàng, sáng tạo lĩnh vực kinh doanh và chia sẻ cơ hội phát triển với bạn.

Chúng tôi góp phần tạo nên xu hướng liên minh kinh doanh trên cơ sở Tin cậy – Kết nối – Sáng tạo – Chia sẻ – Hợp lực.

Đối tác và khách hàng của Funny Group

Funny Group đã có cơ hội mở rộng hợp tác với đa dạng đối tác trong, ngoài nước và tạo dựng uy tín đối với các đối tác như: