Qũy Mũi Đỏ

Giới thiệu

“Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì ngoài mục tiêu lợi nhuận kinh tế, thì cần quan tâm hơn nữa tới hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội. Đây chính là giá trị Kết nối và Chia sẻ mà Funny Group muốn tạo dựng. Chúng tôi đang cố gắng góp phần cải thiện đời sống các em nhỏ tại các vùng miền khó khăn của Tổ quốc.”

Chúng tôi thành lập Quỹ Mũi đỏ (Red Nose Foundation) thông qua hình thức tự gây quỹ và kết nối cộng đồng cùng các tình nguyện viên trên khắp cả nước đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện hướng đến trẻ em có hoàn cảnh tại các vùng miền khó khăn của Tổ quốc.

Funny Group nguyện là cây cầu kết nối, đưa “Ánh Sáng Học Đường” đến với các em. Vì chúng tôi hiểu rằng, chỉ có tri thức mới là con đường để các em thoát nghèo, vươn lên xây dựng cuộc sống gia đình, xã hội tươi đẹp hơn. Bằng việc trích lập doanh thu kinh doanh hàng năm, cùng sự chung tay góp sức ủng hộ bằng hiện vật của các nhà hảo tâm, chúng tôi đã đến những địa danh xa xôi của Tổ quốc, đến với các em nhỏ thiếu thốn từ bữa ăn hàng ngày. Chúng tôi mang thực phẩm cơ bản, những chiếc áo ấm, dụng cụ học tập, sách giáo khoa,…đến các em. Chúng tôi vẫn nhớ nụ cười rực rỡ trên khuôn mặt các em nhỏ, nụ cười ấm áp là động lực giúp chúng tôi nỗ lực hơn nữa, nhân rộng hơn nữa “Ánh Sáng Học Đường” đến các em.

Lĩnh vực trọng tậm

  • Thực hiện các chương trình từ thiện với đối tượng trẻ em tại các vùng miền khó khăn.
  • Tổ chức các hoạt động đào tạo, nâng cao nhận thức, kỹ năng mềm.
  • Gây quỹ phúc lợi vì cộng đồng.
  • Hỗ trợ tài năng trẻ.

Dự án tài trợ: Với nhận thức được rằng: Trẻ em chính là tương lai của đất nước, trong thời gian qua quỹ Mũi Đỏ đã và đang đồng hành với nhiều hoạt động thiện nguyện tích cực, đầy ý nghĩa với cộng đồng Việt Nam và Quốc tế, nhằm mong muốn mang lại những cơ hội phát triển toàn diện và tốt nhất dành cho trẻ em.