Chứng nhận về chất lượng, Nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, Sức khỏe người tiêu dùng

PROPER CORN – CƠ SỞ SẢN XUẤT BẮP RANG BƠ ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Bắp rang bơ là một trong những món ăn yêu thích và phù hợp với đa dạng đối tượng và có nhiều hương vị hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn đã biết trên thị trường Hà Nội, cơ sở sản xuất Bắp rang bơ Proper Corn là thương hiệu bắp rang bơ duy nhất đạt chứng nhận đủ Điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bắp rang bơ Proper Corn là sản phẩm độc quyền của Công ty Cổ phần Funny Group

1. Gian hàng trưng bày sản phẩm: Proper Shop
Địa chỉ: Số 90, ngõ 167 Tây Sơn, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

2. Cơ sở sản xuất:
Địa chỉ: 780 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Về cơ sở vật chất:
Phòng sản xuất đạt tiêu chuẩn phòng sạch.
– Hệ thống dây chuyển sản xuất tự động từ khâu chế biến đến đóng gói sản phẩm


Hình ảnh dây chuyển sản xuất Bắp rang bơ Proper Corn


Giấy chứng nhận VSATTP của cơ sở sản xuất Proper Corn

– Nhân viên sản xuất được trang bị đồ bảo hộ lao động, đào tạo bài bản về quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toán thực phẩm.

Với những nỗ lực cải tiến chất lượng và quy trình sản xuất Bắp rang bơ Proper Corn; khát khao đem đến người tiêu dùng sản phẩm Bắp rang bơ đạt chuẩn VSATTP và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, ngày 06/08/2019, Cơ sở sản xuất Proper Corn vinh hạnh được đón nhận Giấy chứng nhận VSATTP. 
Đây là niềm vinh hạnh Funny Group muốn khẳng định chất lượng với người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và luôn đặt tiêu chí Sức khỏe người tiêu dùng lên mục tiêu hàng đầu.

Mọi thông tin liên hệ về sản phẩm của Công ty cổ phần Funny Group, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc Email:
Công ty Cổ phần Funny Group
Địa chỉ: Số 90/167 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Hotline: 090.325.6767 / 0981.167.167
Website: funnygroup.com.vn / funnyfood.vn / propercorn.com.vn
Email: proper.funnygroup@ gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *