FUNNY COWORKING – KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SÁNG TẠO CHO BẠN

FUNNY COWORKING – KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SÁNG TẠO CHO BẠN

Sự bùng nổ của công nghệ, lối sống hiện đại khát cầu sự kết nối hình thành nên vô vàn các “không gian làm việc chung” (Coworking Space). Tuy nhiên, rất khó để có thể đánh giá được một Coworking nào là thực sự tốt và thích hợp với người sử dụng. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về Funny Coworking-không gian làm việc chung được đánh giá là tiện ích dành cho mọi đối tượng người dùng bạn nhé!

Không gian làm việc chung với vị trí thuận lợi
Là một trong những tiêu chí hàng đầu để đưa ra quyết định có nên lựa chọn không gian làm việc chung này hay không, vị trí địa lý thuận lợi là yếu tố cốt lõi bạn cần xem xét.
Nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, không gian làm việc chung Funny tọa lạc ngay tại trung tâm quận Đống Đa, trong con ngõ 167 Tây Sơn, giáp các trục đường lớn như Thái Hà, Chùa Bộc, hay “huyết mạch” Ngã Tư Sở….
Việc tốn quá nhiều thời gian cho di chuyển là điều quá lãng phí, cả về mặt tiền bạc và thể lực. Trong khi từ Funny, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác nhau trong thành phố và ngược lại.
Vậy nên, được nắm quyền chủ động, tại sao lại không chọn cho mình một không gian làm việc chung thuận tiện như Funny nhỉ?

Các gói dịch vụ đa dạng
Không chỉ đơn giản là không gian làm việc chung, Funny còn đem đến cho khách hàng của mình những gói dịch vụ đa dạng, thỏa mãn mọi yêu cầu sử dụng.

Gói làm việc cá nhân
Là gói dịch vụ rất phổ biến ở không gian làm việc chung Funny hiện nay, gói cá nhân hướng đến nhóm đối tượng khách hàng là các freelancer-những người làm việc tự do, sinh viên muốn tìm nơi học tập, làm việc…. Với gói dịch vụ này, Funny tập trung vào việc tạo ra môi trường làm việc yên tĩnh nhất có thể, giúp cho các khách hàng của mình có thể được trải nghiệm một không gian làm việc chung chất lượng nhất với một mức giá vô cùng hợp lý.

Gói làm việc nhóm
Bên cạnh gói làm việc cá nhân, không gian làm việc chung Funny cũng triển khai gói làm việc nhóm hòng tạo một không gian làm việc chung lành mạnh cho các nhóm với đối tượng chính là các công ty start-up, nhóm các bạn sinh viên có nhu cầu muốn tìm nơi học tập làm việc giá vừa phải nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.
Không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí do thuê văn phòng cố định hay sự ồn ào, tốn kém khi đến các quán trà sữa, cafe để học, tại không gian làm việc chung Funny tất cả đều được đáp ứng.

Gói sự kiện
Phát triển gói dịch vụ sự kiện, Funny muốn hoàn thiện thêm công tác phục vụ của mình, xây dựng một không gian làm việc chung đúng nghĩa và thêm phần tối ưu.
Với gói dịch vụ này, Funny sử dụng hội trường lớn của không gian làm việc chung để tổ chức các sự kiện lớn, khai thác phòng sự kiện nhỏ phục vụ các sự kiện tầm trung vào các buổi tối và các ngày cuối tuần. Một mặt tạo ra nơi giao lưu học hỏi cho chính các khách hàng của Funny. Mặt khác, dịch vụ tổ chức sự kiện trong không gian làm việc chung này cũng là cách để Funny trợ giúp các nhóm khách hàng có nhu cầu thuê hội trường tổ chức sự kiện với chi phí tiết kiệm.
Đăng ký thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại không gian làm việc chung Funny, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A đến Z trong suốt quá trình từ hậu cần cho đến khâu tổ chức, vận hành. Từ việc set-up bàn ghế, in ấn backdrop đến các dịch vụ trà nước-Teabreak đều được Funny hỗ trợ hết mình. Và đương nhiên chi phí cho gói dịch vụ này hoàn toàn hợp lý và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Chất lượng phục vụ tuyệt vời
Là yếu tố làm nên thương hiệu “không gian làm việc chung thân thiện và tiện ích”, chất lượng phục vụ luôn được Funny đề cao và được thi hành rất chuẩn chỉ.
Hướng tới xây dựng một không gian làm việc chung thân thiện, nơi các đối tác, khách hàng lựa chọn để học tập, làm việc và cùng sinh hoạt. Phương châm: biến không gian làm việc chung thành “ngôi nhà” của bạn, Funny sẽ là “ngôi nhà” cho những ước mơ, những khát vọng của bạn và đồng nghiệp được bay cao, bay xa. Và cũng chính vì lẽ đó, cung cách phục vụ ở đây cũng mang một nét độc đáo rất riêng.
Có thể bạn đã từng trải nghiệm rất nhiều không gian làm việc chung ở rất nhiều nơi nhưng khi đến với Funny bạn sẽ có cảm nhận về một “ngôi nhà” thực sự.

Dịch vụ đi kèm tiện ích
Một không gian làm việc chung chất lượng là nơi mà mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết cách nhanh chóng và ổn thỏa nhất. Và Funny Coworking chính là một nơi như vậy!
Luôn hết mình trong công tác phục vụ và nỗ lực không ngừng để có thể đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng, không gian làm việc chung Funny đem đến cho bạn những dịch vụ đi kèm không thể tiện ích hơn. Đó là các dịch vụ như: in ấn, gửi xe, phục vụ trà nước miễn phí, hỗ trợ phòng họp và set-up các sự kiện,…

Thử tưởng tượng xem bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký làm việc tại không gian làm việc chung Funny? Chiếc xe của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát mà không cần mất phí bảo an. Những cuộc họp với đối tác được trang bị đầy đủ thiết bị với bảng viết, máy chiếu, trà nước và tài liệu đã sẵn sàng,…. Sự kiện công ty bạn được trang hoàng đầy đủ trong một không gian làm việc chung Funny đầy tính chuyên nghiệp và hiện đại? Thử hỏi bạn cần gì nhiều hơn thế nhỉ?

Chương trình ƯU ĐÃI hấp dẫn
Là một không gian làm việc chung tiện ích chưa đủ, Funny hướng đến vai trò là một đối tác hoàn hảo cho tất cả các khách hàng của mình với những chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn.
Không khó để bạn có thể bắt gặp được các chương trình ưu đãi của Funny dành cho tất cả các đối tượng khách hàng. Những gói dịch vụ hỗ trợ các nhóm làm việc, nhóm học tập, các bạn sinh viên được Funny triển khai hết sức nhiệt tình. Kèm theo đó là các gói hỗ trợ nhóm khách hàng sự kiện có nơi tổ chức chuyên nghiệp và hiện đại với không gian làm việc chung Funny. Hơn hết, các gói ưu đãi này mang đến những giá trị vô cùng to lớn nhưng mức chi phí lại rất mực ưu ái.

Vậy nên nếu bạn đang đi tìm kiếm một không gian làm việc chung chất lượng và đầy tính tiện ích thì ngần ngại gì mà không đến với Funny Coworking (địa chỉ số 90 ngõ 167 Tây Sơn, hotline: 096.161.0088). Chúc bạn sớm có quyết định đúng đắn!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *